Rau Củ Quả Sạch

Nấm sò tím

  • Nấm sò tím là loại nấm có giá trị dinh dưỡng rất cao.

    Nấm sò có vị ngọt, tính ấm, Protin của nấm sò có phẩm chất cao, có thể so sánh với thịt động vật.

    Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nấm sò còn có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, ức chế sự phát triển của không ít loài vi khuẩn và một số loài còn có tác dụng chống ung thư.

    Trong thành phần của nấm có tồn tại chất lovastatin có khả năng làm giảm thiểu hàm lượng cholesterol trong máu.

    Nấm Sò tác dụng tẩy sạch váng dầu hỏa, chống ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm cùng loại khác

Kim chi Hàn Quốc

Xả

Khoai tây hồng Đà Lạt

Ngọn su su

Cà chua Beef Đà Lạt

Nấm kim châm Kinoko

Nấm hương tươi

Cần tây

Nấm đùi gà

Mướp đắng hữu cơ