×

Cảnh báo

Key folder in safepath unaccessible

Đồ uống nhập khẩu

Rượu mơ Choya tía tô đỏ

Hương vị của rượu mơ Nhật Bản kết hợp với vị lá Tía Tô

  •  Thành phần: Trái mơ Nhật Bản, đường, nước ép mía lên men và tinh chất chiết xuất lá Tía Tô Đỏ. Sản phẩm không sử dụng chất phụ gia nhân tạo như : Chất làm loãng, phẩm màu, chất tạo vị …

     Độ cồn: 15%
     Dung tích: 650 ml

     Phương thức sản xuất:
    Trái mơ Nhật Bản được ngâm trong các bể lớn tách biệt hoàn toàn với môi trường không khí bên ngoài trong thời gian trên 12 tháng. Khi đó toàn bộ dưỡng chất từ thịt của quả mơ được ngấm vào trong rượu kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên khác từ mía và lá Tía Tô Đỏ để tạo nên The Choya Shiso.

     Hương vị: The Choya Shiso thể hiện được hương vị của rượu mơ Nhật Bản kết hợp với vị lá Tía Tô.

     Công dụng: Ngoài tác dụng của Rượu mơ Nhật Bản truyền thống, The Choya Shiso còn có tinh chất từ lá Tía Tô, một dược phẩm từ thiên nhiên- Lá tía tô có chứa tanin và glucosid, có tác dụng chống viêm, làm se vết loét, liền sẹo và giảm sự gia tăng axit dạ dày.

     Cách thưởng thức: Uống trước bữa ăn (rượu khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi sử dụng với đá. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc theo kiểu Cocktail

Sản phẩm cùng loại khác

Vang Enigma Biscardo

Vang ý Passimiento Baglio

Rượu mơ Choya 1 năm tuổi

Hương vị quả mơ Nanko - Loại mơ tốt nhất của Nhật Bản

Rượu mơ Choya mật ong

Sự kết hợp giữa rượu mơ Nhật Bản và vị Mật Ong Rừng tự nhiên

Rượu mơ Choya Classic

Sự kết hợp giữa vị chua nguyên chất của quả Mơ và vị hạnh đắng của hột mơ